Vay tiền vốn không cần thế chấp

Bạn chưa có nhà ở cố định, bạn vẫn thuê nhà để ở mỗi ngày, nhưng bạn đã có việc làm ổn định với mức lương tháng là 4 triệu mỗi tháng. Chính vì vậy mà bạn muốn xây một căn nhà cho riêng mình để không phải thuê nhà nữa. Và đương nhiên để có thể xây được một căn nhà thì bạn rất muốn vay vốn của ngân hàng. Thế nhưng bạn vẫn luôn chằn chọc ngày đêm với suy nghĩ là bạn không biết làm thế nào để có thể vay vốn của ngân hàng được? Bởi vì sao? Vì bạn nghĩ rằng từ trước cho đến bây giờ, ngân hàng nào cũng cần phài có ‘’sự hiện diện’’ của tài sản thế chấp của khách hàng thì khách hàng mới được vay tiền vốn của ngân hàng?

Vậy thì bạn đã nhầm to rồi. Giờ đây có khá nhiều thứ không còn thắt chặt mình như trước nữa và ngân hàng cũng vậy. Hiện nay, có rất nhiều sự hỗ trợ cho vay tiền vốn từ ngân hàng Agribank, Sacombank, Vietinbank, Vietcombank, BIDV, ACB và những ngân hàng khác cho khách hàng vay tiền vốn mà không cần thế chấp. Mặc dù trước kia tài sản thế chấp là một vật ‘’bất ly thân’’ trong khoản vay vốn của khách hàng mà ngân hàng đề ra. Cũng bởi, tài sản thế chấp có thể cứu rỗi được ngân hàng, cứu vớt được khách hàng và cứu vãn được tình thế khi mà khách hàng không có đủ tiền để chi trả khoản nợ của mình với ngân hàng.

Nhưng ở thời điểm này thì sao? Có nhiều ngân hàng khi nhắc đến việc vay vốn của khách hàng thì họ đã sẵn sàng ‘’quẳng đi’’ bốn từ ‘’tài sản thế chấp’’ và thay vào đó là “vay tiền vốn mà không cần thế chấp”. Thế nhưng phải kèm theo vô số các điều kiện khác như là khách hàng chỉ được vay vốn với mức tiền tối đa là 600 triệu đồng. Vay tiền vốn mà không cần thế chấp có các hình thức sau đây: Thứ nhất là hình thức vay vốn theo lương. Với điều kiện, khách hàng đã làm việc trong công ty ít nhất là 1 năm và đặc biệt là khách hàng đó cũng phải có mức lương ít nhất là 3 triệu đồng 1 tháng. Thứ hai là hình thức vay vốn theo hóa đơn tiền điện. Hóa đơn tiền điện phải từ 350 nghìn đồng trở lên trong 1 tháng thì mới được ngân hàng chấp thuận cho vay vốn, và điều hiển nhiên là người đi vay vốn phải là người đứng tên trong hóa đơn tiền điện đó. Thứ ba là hình thức vay vốn theo thẻ tín dụng. Với điều kiện là hạn mức thẻ tín dụng tối ít nhất là 14,5 triệu đồng và với bất kỳ thẻ tín dụng của tổ chức nào cũng đều được chấp nhận. Thứ tư là hình thức vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ (với bất kỳ của hãng bảo hiểm nhân thọ nào cũng đều được chấp nhận). Với điều kiện người đi vay đã tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ từ 5 tháng trở lên và phải có hợp đồng cũng như là giữ lại các hóa đơn đã đóng.

Ở trên là các hình thức cũng như là các điều kiện để các khách hàng có thể vay tiền vốn mà không cần thế chấp tài sản. Các hình thức đều rất có lợi cho các bạn. Nếu bạn muốn vay tiền vốn mà không cần thế chấp thì đừng ngần ngại gì nữa. Mọi thông tin chúng tôi đã cung cấp đủ cho bạn rồi.